Báo cáo kết quả hoạt động từ kỳ họp thứ 5 đến kỳ họp thứ 6, triển khai công tác đến hết năm 2013 và dự kiến chương trình công tác năm 2014 của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (2013)
Báo cáo công tác của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.