Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Bảo hiểm tiền gửi - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Bảo hiểm tiền gửi sau khi tiếp thu các ý kiến của các đại biểu Quốc hội để hoàn chỉnh dự thảo luật trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII với một số nội dung chủ yếu như: Đối tượng được bảo hiểm tiền gửi; mô hình tổ chức bảo hiểm tiền gửi; tiền gửi được bảo hiểm...