Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá sau khi tiếp thu ý kiến của đại biểu Quốc hội để hoàn thiện trình Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII bao gồm một số nội dung cụ thể như: Dự thảo luật được chỉnh lý gồm 5 chương, 35 điều; in cảnh báo sức khỏe trên bao bì thuốc lá; xử lý hành vi vi phạm quy định cấm hút thuốc lá tại địa điểm công cộng; Quỹ phòng, chống tác hại của thuốc lá...