Báo cáo công tác từ sau Kỳ họp thứ năm đến Kỳ họp thứ sáu, dự kiến chương trình hoạt động đến Kỳ họp thứ bảy của Ủy ban Tài chính - Ngân sách - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2013)
Báo cáo công tác của Ủy ban Tài chính - Ngân sách tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.