Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Quảng cáo - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Quảng cáo sau khi tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội để hoàn thiện trình Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII bao gồm một số nội dung cụ thể như: Cơ quan quản lý Nhà nước về quảng cáo; những nội dung cấm trong hoạt động quảng cáo; quảng cáo ngoài trời; xử lý vi phạm quy định trong quảng cáo...