Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Quảng cáo - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Quảng cáo bao gồm một số nội dung: cơ quan quản lý nhà nước về quảng cáo; những nội dung cấm trong hoạt động quảng cáo; quy hoạch quảng cáo ngoài trời; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động quảng cáo...