Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Giá - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Giá sau khi tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu Quốc hội để trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII gồm một số nội dung cụ thể như: Danh mục hàng hóa, dịch vụ thực hiện bình ổn giá; biên pháp bình ổn giá; thẩm quyền áp dụng các biện pháp bình ổn giá...