Báo cáo kết quả giám sát về việc thực hiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông vận tải - Ủy ban Pháp luật (2012)
Báo cáo của Ủy ban Pháp luật về kết quả giám sát về việc thực hiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông vận tải bao gồm một số nội dung chủ yếu về công tác ban hành văn bản quy phạm pháp luật, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và tình hình thực hiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông vận tải và những nhận xét, đánh giá, kiến nghị.