Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) bao gồm một số nội dung cụ thể: Phạm vi điều chỉnh; chính sách của Nhà nước về tài nguyên nước; quy hoạch tài nguyên nước; tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước...