Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Giám định tư pháp (trình Quốc hội biểu quyết thông qua) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Giám định tư pháp sau khi tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội để hoàn thiện trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII gồm một số nội dung cụ thể như: Phạm vi điều chỉnh; quyền của đương sự được trực tiếp yêu cầu thực hiện giám định tư pháp; chính sách của Nhà nước đối với hoạt động giám định tư pháp...