Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về đầu tư cho khoa học và công nghệ giai đoạn 2006-2011 - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2012)
Báo cáo của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường về kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật đề đầu tư cho khoa học công nghệ giai đoạn 2006-2011 bao gồm một số nội dung như: Đánh giá việc ban hành chính sách, pháp luật về đầu tư cho lĩnh vực khoa học công nghệ giai đoạn 2006-2011; kết quả thực hiện; đề xuất, kiến nghị.