Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2013 - Quốc hội (2012)
Toàn văn Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2013 được thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII.