Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Thủy lợi - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Thủy lợi (Số: 909/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 15/06/2017