Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật sau khi tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội để hoàn thiện trình Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII gồm một số nội dung chủ yếu như: Chính sách của Nhà nước về phổ biến, giáo dục pháp luật; xã hội hóa công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; nội dung, hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật; đối tượng đặc thù được phổ biến, giáo dục pháp luật...