Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi) sau khi tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội và hoàn thiện dự thảo luật để trình Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII gồm một số nội dung như: Địa vị pháp lý của công đoàn; quyền gia nhập và hoạt động công đoàn của lao động là người nước ngoài; hệ thống tổ chức và tên gọi của công đoàn các cấp...