Tờ trình về tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội đối với dự án Luật Bảo hiểm tiền gửi - Chính phủ (2012)
Tờ trình của Chính phủ về tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội đối với dự án Luật Bảo hiểm tiền gửi bao gồm một số nội dung: mô hình tổ chức của tổ chức bảo hiểm tiền gửi; phí bảo hiểm tiền gửi; chế độ tài chính của tổ chức bảo hiểm tiền gửi.