Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2016 - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2016 (Nghị quyết số: 98/2015/QH13) thông qua ngày 10/11/2015 gồm những nội dung chính sau: (1) Về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2015; (2) Về mục tiêu và các chỉ tiêu chủ yếu năm 2016; (3) Nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu; (4) Tổ chức thực hiện.