Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi), gồm một số nội dung: về tiền lương và mức lương tối thiểu; loại hợp đồng lao động; đối thoại tại nơi làm việc, thương lượng tập thể, thỏa ước lao động tập thể...