Báo cáo tổng hợp ý kiến của đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội về dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi) - Ủy ban về các vấn đề xã hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban về các vấn đề xã hội tổng hợp ý kiến của đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội về dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi), bao gồm một số nội dung chủ yếu: chính sách của Nhà nước về lao động; quyền và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động; các hành vi bị nghiêm cấm; chính sách của Nhà nước hỗ trợ phát triển việc làm; hợp đồng lao động; thực hiện hợp đồng lao động; sửa đổi, bổ sung, chấm dứt hợp đồng lao động...