Luật Quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng - Quốc hội (2015)
Luật Quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng (Luật số: 98/2015/QH13) thông qua ngày 26/11/2015 gồm 7 chương, 52 điều.