Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019 - Chính phủ (2020)
Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019 (Số: 223/BC-CP) được trình ngày 15/05/2020. Báo cáo nêu rõ tình hình thực hiện quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, ưu và nhược điểm trong quá trình thực hiện quản lý,...