Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân - Quốc hội (2015)
Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Luật số: 87/2015/QH13) thông qua ngày 20/11/2015 gồm 5 chương, 91 điều.