Báo cáo hoạt động của Ủy ban về các vấn đề xã hội năm 2013, dự kiến hoạt động năm 2014 - Ủy ban Về các vấn đề xã hội (2013)
Báo cáo công tác năm 2013 của Ủy ban về các vấn đề Xã hội tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.