Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Bảo hiểm tiền gửi - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Bảo hiểm tiền gửi gồm một số nội dung chủ yếu: đối tượng được bảo hiểm tiền gửi; mô hình tổ chức bảo hiểm tiền gửi; mô hình hoạt động và chức năng giám sát của tổ chức bảo hiểm tiền gửi...