Dự thảo Luật Quản lý, sử dụng tài sản công (Dự thảo Trình Quốc hội xem xét thông qua) - Quốc hội (2017)
Dự thảo Luật Quản lý, sử dụng tài sản công (Dự thảo Trình Quốc hội xem xét thông qua) gồm 10 chương, 134 điều