Luật Phí và lệ phí - Quốc hội (2015)
Luật phí và lệ phí (Luật số:97/2015/QH13) thông qua ngày 25/11/2015 gồm 6 chương, 25 điều; kèm theo Phụ lục 1 Danh mục phí, lệ phí; Phụ lục 2 Danh mục các sản phẩm, dịch vụ chuyển từ phí sang giá dịch vụ do nhà nước định giá.