Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội và các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Bảo hiểm tiền gửi - Ủy ban Kinh tế (2012)
Báo cáo của Ủy ban Kinh tế tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Bảo hiểm tiền gửi bao gồm một số nội dung: sự cần thiết ban hành luật; đối tượng được bảo hiểm tiền gửi; quyền và trách nhiệm của người được bảo hiểm tiền gửi, tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi...