Bản so sánh giữa Dự thảo Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 2 và Dự thảo Luật được tiếp thu, chỉnh lý, trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 3 (2017)
Bản so sánh giữa Dự thảo Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 2 và Dự thảo Luật được tiếp thu, chỉnh lý, trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 3, so sánh các điều luật giữa 2 Luật.