Báo cáo công tác của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (2020)
Báo cáo công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV (Số: 72/BC-VKSTC) được Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trình Quốc hội ngày 13/05/2020. Báo cáo gồm 5 mục: (1) Tình hình tội phạm, tranh chấp dân sự, khiếu kiện hành chính; (2) Công tác chỉ đạo của Viện trưởng VKSND tối cao; (3) Kết quả công tác thực hiện chức năng, nhiệm vụ; (4) Đánh giá chung; (5) Nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.