Báo cáo tóm tắt giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự án Luật quản lý, sử dụng tài sản nhà nước (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo tóm tắt giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự án Luật quản lý, sử dụng tài sản nhà nước (sửa đổi) được UBTVQH báo cáo tóm tắt trước Quốc hội ngày 18/05/2017