Báo cáo tình hình thực hiện, triển khai Nghị quyết số 88/2014/QH13 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông - Chính phủ (2020)
Báo cáo tình hình thực hiện, triển khai Nghị quyết số 88/2014/QH13 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông (Số: 271/BC-CP) được trình Quốc hội ngày 28 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ chủ trương và tiến trình đổi mới sách giáo khoa, những ưu điểm và hạn chế trong quá trình đó.