Báo cáo hoạt động của Hội đồng Dân tộc từ sau kỳ họp thứ năm, đến kỳ họp thứ sáu và nhiệm vụ, trọng tâm hoạt động trong năm 2014 - Hội đồng Dân tộc (2013)
Báo cáo công tác của Hội đồng Dân tộc tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.