Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội tại Đoàn đại biểu Quốc hội, các cơ quan, tổ chức về dự án Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội tại Đoàn đại biểu Quốc hội, các cơ quan, tổ chức về dự án Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) (Số: 621/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 18/04/2017.