Văn kiện giải trình về quyết toán vốn đầu tư ngân sách nhà nước năm 2018 - Chính phủ (2020)
Văn kiện giải trình về quyết toán vốn đầu tư ngân sách nhà nước năm 2018 (Số: 292/CP-KTTH) được trình ngày 12 tháng 6 năm 2020. Văn kiện nêu rõ vốn đầu tư ngân sách nhà nước năm 2018 được sử dụng cho từng khoản, mục đích và tính hiệu quả của từng khoản đầu tư ngân sách.