Báo cáo công tác năm 2013 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2014 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2013)
Báo cáo công tác năm 2013 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.