Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội thảo luận về dự thảo Luật chuyển giao công nghệ (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội thảo luận về dự thảo Luật chuyển giao công nghệ (sửa đổi) (Số: 699/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 26/05/2017.