Tờ trình về dự án Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) - Chính phủ (2013)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, bao gồm một số nội dung: sự cần thiết sửa đổi Luật; quan điểm chỉ đạo xây dựng dự án Luật; bố cục và những nội dung cơ bản của Luật.