Báo cáo về tiếp thu, giải trình ý kiến bộ, ngành về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 - Bộ Tư pháp (2016)
Báo cáo về tiếp thu, giải trình ý kiến bộ, ngành về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 (Số: 269/BC-BTP) được Bộ Tư pháp báo cáo Quốc hội ngày 22/09/2016.