Nghị quyết về phân bổ ngân sách Trung ương năm 2016 - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về phân bổ ngân sách Trung ương năm 2016 (Nghị quyết số: 101/2015/QH13) đã được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XIII, Kỳ họp thứ mười thông qua ngày 14 tháng 11 năm 2015. Nghị quyết gồm 4 điều.