Báo cáo tổng hợp ý kiến các Đoàn Đại biểu Quốc hội về dự án Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Ủy ban Kinh tế (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến các Đoàn Đại biểu Quốc hội về dự án Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa được Ủy ban kinh tế báo cáo Quốc hội ngày 09/05/2017.