Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (Số: 150/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 19/06/2017.