Dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua) - Quốc hội (2017)
Dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua) gồm 4 chương, 35 điều