Nghị quyết về việc phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định Marrakesh thành lập Tổ chức thương mại thế giới - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về việc phê chuẩn nghị định thư sửa đổi Hiệp định Marrakesh thành lập Tổ chức thương mại thế giới (Nghị quyết số: 108/2015/QH13) được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 10 thông qua ngày 26 tháng 11 năm 2015. Nghị quyết gồm 4 điều.