Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Quản lý ngoại thương - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Quản lý ngoại thương (Số: 807 /BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 05/06/2017.