Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung các luật có quy định liên quan đến quy hoạch. - Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư (2018)
Tờ trình, Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung các luật có quy định liên quan đến quy hoạch, bao gồm: Sự phù hợp của nội dung dự thảo văn bản với mục đích, yêu cầu, phạm vi điều chỉnh, chính sách trong đề nghị xây dựng Luật đã được thông qua; tính hợp hiến, tính hợp pháp, tính thống nhất của dự án Luật với hệ thống pháp luật; tính tương thích với điều ước quốc tế có liên quan mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên; sự cần thiết, tính hợp lý và chi phí tuân thủ các thủ tục hành chính trong dự án Luật; Điều kiện bảo đảm về nguồn nhân lực, tài chính để bảo đảm thi hành Luật. Ngôn ngữ, kỹ thuật và trình tự, thủ tục soạn thảo văn bản.