Báo cáo tổng hợp ý kiến các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật quản lý ngoại thương - Ủy ban Kinh tế (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật quản lý ngoại thương được Ủy ban Kinh tế báo cáo Quốc hội ngày 26/04/2017