Nghị quyết về thực hiện chế định thừa phát lại - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về thực hiện chế định thừa phát lại (Nghị quyết số:107/2015/QH13) được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 10 thông qua ngày 26 tháng 11 năm 2015. Nghị quyết gồm 3 điều.