Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Quản lý ngoại thương - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Quản lý ngoại thương (Số: 108/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 11/05/2017