Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật Hình sự - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật Hình sự (Nghị quyết số: 109/2015/QH13) được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 10 thông qua ngày 27 tháng 11 năm 2015. Nghị quyết gồm 2 điều.