Bộ luật Tố tụng hình sự - Quốc hội (2015)
Bộ luật Tố tụng hình sự (Luật số: 101/2015/QH13) được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 10 thông qua ngày 27 tháng 11 năm 2015. Bộ luật gồm 9 phần, 36 chương, 510 điều.